QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 5 GIAI ĐOẠN CUẢ CHÚNG TÔI

Trước khi bán ra những sản phẩm tồn tại đến 25 năm trong nhà bạn, chúng tôi phải biết chắc rằng vòng đời của chúng đáp ứng được mong đợi cao nhất từ chính trong nhà mình. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng một quy trình phát triển sản phẩm 5 bước độc đáo nhằm đảm bảo không sản phẩm nào được sản xuất trước khi chúng tôi đẩy nó đến giới hạn của độ bền và sự tin cậy.

PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CƠ BẢN

Đây là cách nói bóng bẩy cho việc chúng tôi đã đổ mồ hôi cho những chi tiết nhỏ nhất thậm chí trước khi chúng tôi sản xuất một mẫu thực. Công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và các chương trình sản xuất mẫu thử cho phép chúng tôi tối ưu hóa thiết kế của từng bộ phận nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng chưa từng có.

THỬ NGHIỆM CÁC BỘ PHẬN

Các sản phẩm sau khi được thực sự sản xuất sẽ phải trải qua các khâu thử nghiệm các bộ phận và phụ tùng của máy sao cho chúng phải vượt qua ít nhất hai lần vòng đời dự kiến. Điều này chứng nhận độ bền vượt trội ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

THỬ NGHIỆM VÒNG ĐỜI VÀ SỨC TẢI

Các phòng thí nghiệm của chúng tôi không hề có ai sánh ngang được trong ngành. Chúng tôi thử nghiệm đến mức cực đoan, vượt qua cực hạn và đẩy các máy giặt máy sấy của chúng tôi đến điểm cùng cực, liên tục tìm ra nhiều cách mới để mô phỏng các điều kiện có thể gây hư hỏng máy theo thời gian. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn có thể chắc chắn rằng máy giặt và máy sấy của bạn được tạo ra để tồn tại lâu bền.

THỬ NGHIỆM THỰC TIỄN

Một khi sản phẩm vượt qua được các thử thách trong phòng thí nghiệm, các thiết bị của chúng tôi phải cho thấy được khả năng hoạt động trong điều kiện thực tế dưới tiêu chuẩn thương mại. Vì vậy, trước khi các sản phẩm được đưa vào sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ đưa chúng vào thực nghiệm toàn thời gian trong những điều kiện thực tế khắc nghiệt nhất. Đây là một bước nữa tiến đến việc cung cấp cho khách hàng và cả chính mình chất lượng thực sự và sự an tâm tuyệt đối.

SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI

Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm sản xuất gạo cội trong ngành giặt ủi thương mại để áp dụng vào từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm được lắp ráp với niềm tự hào Mỹ, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất với độ chính xác vượt trội so với đối thủ cạnh tranh - và cả mong đợi của bạn.