CÂU CHUYỆN CỦA SPEED QUEEN

Hơn một thế kỷ trước, Speed Queen đã bắt đầu cung cấp máy giặt và máy sấy có hiệu suất cao nhất, đáng tin cậy nhất trong ngành. Kể từ đó đến nay, với cam kết vững chắc về chất lượng, sự cải tiến và quyền lợi khách hàng, chúng tôi đã dành trọn tâm huyết vào lĩnh vực sản xuất máy giặt sấy.

CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

Chất lượng định nghĩa chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi. Lý do máy giặt và máy sấy Speed ​​Queen có tuổi thọ kéo dài đến 25 năm trong ngôi nhà của bạn là vì chúng tôi có cách tiếp cận thận trọng và chu đáo nhằm phát triển các sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết, chỉ sử dụng các bộ phận có chất lượng cao nhất và chúng tôi không bao giờ đi tắt. Trong hơn một thế kỷ, chúng tôi đã chinh phục được những người hâm mộ trung thành, đơn giản bằng cách cung cấp máy giặt và máy sấy siêu bền.

KHẢ NĂNG GIẶT

Với nền tảng về máy giặt sấy thương mại, chúng tôi thực sự thấu hiểu và đam mê lĩnh vực sản xuất máy giặt sấy. Sản xuất máy giặt sấy là sứ mệnh của chúng tôi. Đó là lý do bạn có thể tin tưởng thiết bị của Speed Queen giúp mang lại những kết quả có chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng bất kể khối lượng giặt sấy.

KHẢ NĂNG SẤY

Nói một cách đơn giản, máy sấy Speed Queen có chất lượng tốt nhất trong ngành. Máy sấy của chúng tôi giúp quần áo luôn sạch sẽ và thơm tho. Bạn sẽ chẳng cần bận tâm về thời tiết hay những ô nhiễm bên ngoài nữa. Với sự kết hợp của máy giặt và máy sấy Speed Queen, bạn sẽ có được hiệu quả tối ưu với thiết bị giặt sấy gia dụng.

MỘT ĐẲNG CẤP KHÁC CỦA NGÀNH GIẶT ỦI

Với tư cách là thương hiệu đứng đầu ngành giặt ủi, chúng tôi có hơn 180 kỹ sư chuyên sâu với nhiệm vụ tạo ra máy giặt và máy sấy tốt nhất trong lĩnh vực giặt ủi. Phải mất hàng năm trời thiết kế, sản xuất mẫu, thử nghiệm và thực nghiệm trước khi chúng tôi đưa một sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi đã và đang xây dựng danh tiếng dựa trên chất lượng thương mại, và chính danh tiếng đó là thứ tạo cho khách hàng sự an tâm mà không một đối thủ cạnh tranh nào có thể so sánh được.

MÁY GIẶT SPEED QUEEN CỦA BẠN CÓ TUỔI THỌ BAO LÂU?

Máy giặt và máy sấy Speed Queen bền vững. Chúng tôi đã thử nghiệm máy của chúng tôi thông qua 10,400 tải*

30 30
25 25
20 20
15 15
10 10
5 5
năm

Kết quả dựa trên thử nghiệm máy Speed Queen và không được đảm bảo.

Tính toán lại

CHẤT LƯỢNG HOA KỲ

Phụ nữ Mỹ có thể lựa chọn rất nhiều thương hiệu trên toàn thế giới. Khi nói đến máy giặt sấy, họ chọn Speed Queen. Đó là lý do tại sao Speed Queen đã nhận được chứng nhận chất lượng xuất sắc của giải thưởng Women’s Choice Award từ năm 2014 đến năm 2017 là Thương hiệu máy giặt và máy sấy cao cấp của Mỹ được khuyên dùng nhiều nhất